新闻中心

【nohu oys】Men tiêu hóa được quảng cáo sai sự thật

Theo Cục An toàn Thực phẩm, sản phẩm trên được quảng cáo trên một số trang web là có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cải thiện tình trạng rối loạn hệ khuẩn đường ruột, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể, khắc phục các phản ứng có hại do dùng kháng sinh...

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

Cục xác định nội dung quảng cáo này chưa được cơ quan chức năng duyệt, "sai sự thật". Do đó, Cục khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm, nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, kinh tế.

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

Thời gian qua, nhiều nhãn hàng bị phát hiện vi phạm quy định như quảng cáo thổi phồng tác dụng, gây hiểu nhầm là thuốc chữa bệnh. Nhiều nội dung quảng cáo cắt ghép hình ảnh thầy thuốc, nghệ sĩ, ca sĩ nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

Bà Trần Việt Nga, Phó cục trưởng An toàn Thực phẩm, cho biết theo quy định, trước khi quảng cáo, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải được cơ quan chức năng thẩm định nội dung và quảng cáo đúng nội dung đã được thẩm định.

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

"Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng hóa đặc biệt có tác động tới sức khỏe, do vậy phải được kiểm soát chặt chẽ", bà Nga nói.

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

Lê Nga

êuhóađượcquảngcáosaisựthậ

上一篇:Trung Quốc đau đầu vì lạm phát thấp 下一篇:现代ix35后备箱遮物帘全新途胜L内饰改装配件ix25胜达尾箱隔置板

Copyright © 2023 上海市某某仪器仪表培训学校 版权所有   网站地图